Language:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
thiet ke web, thiet ke website
0-9  A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

Website hàng đầu

http://www.thadimexco.com
Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất Nhập khẩu Thủy sản Thanh Đoàn (viết tắt THADIMEXCO) được thành lập từ năm 2002 tại tỉnh Cà Mau nơi được biết đến như trung tâm xuất khẩu thủy sản dẩn đầu của Việt Nam
http://www.thadimexco.com
PageRank: 0/10
(Số lần xem: 31; Ngày gửi: 20-10-2009) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://www.phucsinhlaptop.com/
PhucSinh Laptop là tiền thân của Tin học PhụcSinh được thành lập từ năm 2000 đến nay. Trước đây chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và các dịch vụ liên quan đến tin học tại thành phố Huế.
(Số lần xem: 14; Ngày gửi: 20-10-2009) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://www.tuvanchienluoc.vn/
Trong năm 1998, Đỗ Thanh Năm có dịp làm chung cùng ông Gérard Letellier - Tổng giám đốc Công ty liên doanh xi măng Sao Mai (năm 2001, đổi tên thành Holcim) về việc hoạch định chiến lược cho Công ty xi măng Sao Mai. Trong quá trình làm việc, anh nhận thấy mình có thế mạnh về tầm nhìn chiến lược và cách quản lý doanh nghiệp. Từ đây, anh quyết định chọn nghề tư vấn kinh doanh làm con đường phát triển sự nghiệp của mình.
(Số lần xem: 11; Ngày gửi: 20-10-2009) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://www.keruilai.com.vn
Công ty TNHH TM DV Việt Nguyên Phong thành lập vào 27/02/1999. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên lâu năm, có nhiều kinh nghiệm, công nhân tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại và đồng bộ được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới. Công ty Việt Nguyên Phong đã thiết kế, chế tạo và cung cấp cho nhiều khách hàng trong nước sản phẩm máy ĐHKK Keruilai, không sử dụng gas Freon và không dùng máy nén lạnh.rnrn
(Số lần xem: 15; Ngày gửi: 20-10-2009) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://www.bianngoinhama.com/
Công ty Giải trí Thực Lực ra đời vào đầu năm 2008, là đơn vị khai sinh trò chơi “BÍ ẨN NGÔI NHÀ HOANG” – một sản phẩm giải trí độc đáo, mới lạ dành cho giới trẻ. Vào thời điểm đó, các bạn trẻ chỉ có thể tiếp cận “nỗi sợ hãi của chính bản thân mình” thông qua những câu chuyện dân gian hoặc những bộ phim ma của nước ngoài. Đã từng tham gia chơi một số trò chơi khá rùng rợn trong lễ Halloween ở Hồng Kông, hiểu được cảm giác hạnh phúc tột độ khi chiến thắng “nỗi sợ hãi của chính bản thân mình”, Phi
(Số lần xem: 158; Ngày gửi: 20-10-2009) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://www.conic.com.vn
CONIC là một tập đoàn kinh doanh đa chức năng thuộc lĩnh vực bất động sản, trong đó mọi hoạt động đều dựa trên nền tảng tri thức, kinh nghiệm, tính sáng tạo và sức mạnh tổng hợp của hệ thống.

Lĩnh vực kinh doanh chính là phát triển các khu đô thị mới tiện ích, các chung cư cao tầng hiện đại, các trung tâm thương mại dịch vụ và các khu du lịch cao cấp.
http://www.conic.com.vn
PageRank: 0/10
(Số lần xem: 17; Ngày gửi: 20-10-2009) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://www.khanhlinhco.com.vn
Công ty TNHH MTV TB&KT KHÁNH LINH là một công ty thương mại kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp chuyên: mua bán, sữa chữa, lắp đặt, bảo trì máy móc – thiết bị ngành công nghiệp; thiết kế hệ thống máy móc ngành công nghiệp; tư vấn chuyển giao công nghệ.
(Số lần xem: 23; Ngày gửi: 20-10-2009) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
Thông tin cần biết
Dieu khoan su dung Điều khoản sử dụng
Line
Dieu khoan su dung Hướng dẫn dăng ký tài khoản
Line
Dieu khoan su dung Chính sách của Danhbawebsite.vn
Liên Hệ

Liên hệ