Language:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
thiet ke web, thiet ke website
0-9  A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

Nông nghiệp - Chăn nuôi

Danh mục nay bao gồm các website của các công ty cung cấp Thức ăn gia súc, Thuốc thú y, Gạo, Thịt Súc Sản, Thực phẩm ....


Danh sách website trong danh mục này
http://www.xpatmart.com/index.php
We are a group of young and dynamic professionals with a great amount of experience in procurement and services sector. We analyze and cater for daily groceries needs of foreigners and tourists to provide what is best for them. As residents of Vietnam, we are the best to know about price of commodities and being a team of professional marketers, we are able to bargain for lowest prices.
(Số lần xem: 6; Ngày gửi: 28-07-2012) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
Tags: vegetables
http://naihuou.com
Trang trại Minh Hương đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Chuyên cung cấp các loại con giống hươu nai và các sản phẩm của quá trình nuôi hươu nai như nhung hươu, nhung nai, thịt hươu nai đến quý bà con gần xa trong cả nước.
Với cam kết về chất lượng về nhiều chế độ hậu mãi chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy của đại đa số bà con chăn nuôi hươu nai trong cả nước
http://naihuou.com
PageRank: 0/10
(Số lần xem: 8; Ngày gửi: 29-11-2013) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
Tags: huou giong
http://viphavet.com
Viphavet (Công ty Việt Pháp) là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thuốc thú y, vắc xin gia cầm, gia súc cho đàn thú nuôi của bà con nông dân. Ngoài ra, Viphavet còn cung cấp các loại thuốc đặc trị cho thú vật. Các sản phẩm của Viphavet được sản xuất theo quy trình tiên tiến của Châu Âu, đảm bảo chất lưỡng kỹ thuật và đạt hiệu quả cao trên vật nuôi.
http://viphavet.com
PageRank: 0/10
(Số lần xem: 6; Ngày gửi: 26-11-2013) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://www.thadimexco.com
Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất Nhập khẩu Thủy sản Thanh Đoàn (viết tắt THADIMEXCO) được thành lập từ năm 2002 tại tỉnh Cà Mau nơi được biết đến như trung tâm xuất khẩu thủy sản dẩn đầu của Việt Nam
http://www.thadimexco.com
PageRank: 0/10
(Số lần xem: 31; Ngày gửi: 20-10-2009) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://www.minhdung.com.vn/
Nhà máy sản xuất thuốc của Công ty Minh Dũng được xây dựng hiện đại, đồng bộ trên diện tích 4hecta theo tiêu chuẩn Châu Âu European GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc), European GSP (Thực hành tốt bảo quản thuốc), European GLP (Thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc), ISO 9001:2008 (Hệ thống quản lý chất lượng), ISO 14001:2004 (Hệ thống quản lý và bảo vệ môi trường).
(Số lần xem: 31; Ngày gửi: 25-11-2010) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://www.daiviettrading.com
Công ty cung cấp các sản phẩm dành cho Tôm, Cá: xử lý ao nuôi, dinh dưỡng, thức ăn, thuốc cho Tôm, Cá, dầu mực và tăng trọng,ao nuôi tôm, kỳ tôm, nuoi tom,nuôi trồng tôm, nuôi tôm sú,thủy sản,tôm càng xanh,tôm hùm
(Số lần xem: 9; Ngày gửi: 26-05-2012) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://mekongflour.com.vn
Công Ty TNHH Chế Biến Bột Mì Mê Kông là một công ty chế biến bột mì lớn tại Việt Nam, công ty có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Phú Mỹ với tổng năng suất là 1000 tấn bột mì mỗi ngày.
Công Ty TNHH Chế Biến Bột Mì Mê Kông có thể truyền đạt kiến thức của chúng tôi đến các khách hàng để giúp họ thu được chất lượng tốt nhất đối với các sản phẩm từ bột mì với chi phí thấp nhất.
http://mekongflour.com.vn
PageRank: 0/10
(Số lần xem: 7; Ngày gửi: 28-07-2012) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
Xắp xếp theo: A C B Ngày tháng Số lần xem Thứ hạng    tăng dần | giảm dần
Thông tin cần biết
Dieu khoan su dung Điều khoản sử dụng
Line
Dieu khoan su dung Hướng dẫn dăng ký tài khoản
Line
Dieu khoan su dung Chính sách của Danhbawebsite.vn
Liên Hệ

Liên hệ