Language:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
thiet ke web, thiet ke website
0-9  A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

Giáo dục - Đào tạo

Danh mục này bao gồm các website liên quan tới giáo dục & đào tạo như giáo dục phổ thông, thiểu học, trung học, cao đẵng, đại học, dạy nghề, du học, đào tạo từ xa, đào tạo trực tuyến, học ngoại ngữ ...


Danh sách website trong danh mục này
http://tuvantuyensinh.vn

Kỳ thi đại học và cao đẳng 2012 đang đến rất gần. Bạn là phụ huynh, là thí sinh và đang cần một “kênh thông tin” tổng quát về quy chế thi, điểm thi, trường học dự định thi… một cách đầy đủ, nhanh chóng nhất? Hay bạn chỉ là người quan tâm đến điểm chuẩn các trường ĐH, CĐ để lên kế hoạch học tập và thi cử cho con cái mình vào những năm sau? Tuvantuyensinh.vn có sẵn một đội ngũ tư vấn là các chuyên gia đầu ngành trong công tác nghiên cứu, quản lý giá
http://tuvantuyensinh.vn
PageRank: 0/10
(Số lần xem: 9; Ngày gửi: 06-02-2012) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://www.romajidesu.com/
Romajidesu là từ điển Nhật - Anh trực tuyến với các mẫu câu ví dụ, ngoài ra có các công chụ chuyển đổi từ Romaji sang Hiragana và Katakana, hữu ích cho các bạn mới học tiếng Nhật.
(Số lần xem: 1; Ngày gửi: 02-08-2012) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://www.tuvanduhoc.co
Tư vấn du học Mỹ, tư vấn du học Úc, tư vấn du học Singapore, chia sẻ kinh nghiệm du học các nước, giải đáp thắc mắc khi chọn trường cho con du học
http://www.tuvanduhoc.co
PageRank: 0/10
(Số lần xem: 13; Ngày gửi: 16-04-2011) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://www.au.edu.vn
Trường Trung cấp ASEAN được thành lập theo Quyết định số 1321/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang; Trường là cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ GD&ĐT, đồng thời chịu sự quản lý hành chính theo lãnh thổ của UBND tỉnh Bắc Giang.
http://www.au.edu.vn
PageRank: 0/10
http://truongvietanh.com/
Trường Trung học Việt Anh được thành lập vào năm 2011 tại TP. HCM theo định hướng chuyên Anh. Với sứ mệnh đào tạo một thế hệ học sinh: Giỏi, có khả năng tự học và phân tích cao, hành trang là tiếng Anh và Công nghệ thông tin ứng dụng thật thành thạo.
http://truongvietanh.com/
PageRank: 0/10
(Số lần xem: 1; Ngày gửi: 10-03-2014) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://www.bayviet.com.vn/
Trường Phi công Bay Việt (Viet Flight Training) là công ty con của Vietnam Airlines, có sứ mệnh đào tạo và cung cấp phi công cho Vietnam Airlines và các Hãng Hàng không trong nước và khu vực. Tổ Chức Huấn Luyện Chuyên Nghiệp. Bay Việt hiện là Trường đào tạo Phi công dân dụng duy nhất tại Việt Nam được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn, với lộ trình huấn luyện rõ ràng theo chuẩn EASA (châu Âu).
(Số lần xem: 2; Ngày gửi: 25-09-2017) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
http://www.issp.edu.vn
Tọa lạc ngay tại khu dân cư thương mại phát triển Saigon Pearl, cách trung tâm thành phố 5 phút, trường mầm non-tiểu học quốc tế Sài Gòn Pearl (International School Saigon Pearl - ISSP) được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của cộng đồng người nước ngoài, Việt kiều và người Việt Nam. Ngoài việc cung cấp một chương trình chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ, học sinh của ISSP còn được thụ hưởng một môi trường giáo dục kết hợp thực hành tốt nhất.
http://www.issp.edu.vn
PageRank: 0/10
(Số lần xem: 13; Ngày gửi: 25-11-2010) Chi tiết website Thông báo Website bị lỗi
Xắp xếp theo: A C B Ngày tháng Số lần xem Thứ hạng    tăng dần | giảm dần
Thông tin cần biết
Dieu khoan su dung Điều khoản sử dụng
Line
Dieu khoan su dung Hướng dẫn dăng ký tài khoản
Line
Dieu khoan su dung Chính sách của Danhbawebsite.vn
Liên Hệ

Liên hệ